Thứ năm, ngày 22 tháng 02 năm 2024

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 27/12/2023

Công bố và trao giải Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (Logo) huyện Krông Búk

Chiều ngày 22/12, Huyện Krông Búk tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 15 năm thực hiện Nghị định 07/NĐ-CP ngày 23/12/2008 của Chính phủ về điều chỉnh địa giới hành chính huyện Krông Búk (23/12/2008-23/12/2023). Tại buổi tọa đàm, Ban tổ chức đã công bố và trao giải Cuộc thi Sáng tác biểu trưng (Logo) huyện Krông Búk năm 2023.

Sau gần 03 tháng triển khai (từ ngày 19/7/2023 đến ngày 15/10/2023), Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 106 tác phẩm của 42 tác giả đến từ một số tỉnh, thành phố trong cả nước gửi tác phẩm đăng ký tham gia. Qua 02 vòng thi chấm thi sơ khảo và chung khảo. Ban giám khảo đã chọn ra 05 tác phẩm xuất sắc để trao giải, đây là các tác phẩm đặc sắc, tiêu biểu thể hiện nét đặc trưng của huyện Krông Búk, mang bản sắc văn hóa, lịch sử truyền thống và sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Krông Búk; có hình ảnh và bố cục trang trọng, hài hòa, có tính mỹ thuật và khái quát cao, rõ nét, đơn giản, dễ hiểu, dễ nhận biết và thuận tiện trong việc sử dụng mọi chất liệu, phóng to, thu nhỏ vẫn đảm bảo chất lượng nghệ thuật.

logô

Tác phẩm đạt giải Nhất Cuộc thi (Mã số dự thi MS91, CAT72)

Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tác giả Phạm Tam (Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh), 04 giải Khuyến khích thuộc về các tác giả: Lý Anh Tuấn, (Quận 3, TP Hồ Chí Minh), Trần Hoài Đức (Nhóm HOÀI DESIGN) (Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội), Hoàng Thị Thu Thảo (Thăng Bình, Quảng Nam) và An Quốc Bình (Hội VHNT Đắk Lắk). Tác phẩm đạt giải Nhất được chọn làm biểu trưng (Logo) chính thức của huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

Các tác phẩm đạt giải Khuyến khích Cuộc thi

UBND huyện đã trao giải Nhất trị giá 40 triệu, 04 giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 5 triệu đồng kèm theo Giấy chứng nhận của UBND huyện Krông Búk.

TH: Văn Phú - P.VHTT

In Gửi Email