Thứ bảy , Ngày 20 Tháng 07 Năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Tuyên truyền, triển khai cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn huyện Krông Búk

Tuyên truyền, triển khai cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn huyện Krông Búk (04/07/2024)

Thời gian qua, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện đã tích cực phối hợp với chính quyền địa phương, Công an các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền, tổ chức thực hiện và triển khai hiệu quả chương trình cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù (NCHXAPT) theo Quyết định số 22/2022/QĐ-TTg ngày 17/8/2022 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù và văn bản số 7557/NHCS-TDSV ngày 20/09/2023 của Tổng giám đốc NHCSXH Việt Nam về việc hướng dẫn nghiệp vụ  cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù;
PGD Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Krông Búk kiểm tra,  giám sát Hội đoàn thể nhận ủy thác tại xã Cư Pơng năm 2024

PGD Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Krông Búk kiểm tra, giám sát Hội đoàn thể nhận ủy thác tại xã Cư Pơng năm 2024 (28/06/2024)

Nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng mọi mặt hoạt động của phương thức cho vay uỷ thác, trong đó có công tác kiểm tra giám sát. Tiếp tục đưa hoạt động ủy thác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn huyện đi vào nề nếp, đúng với quy định đã ký giữa NHCSXH nơi cho vay và các tổ chức Hội, đoàn thể nhận ủy thác cho vay của NHCSXH.
Vai trò của cấp ủy Đảng qua 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư đối với tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện Krông Búk

Vai trò của cấp ủy Đảng qua 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư đối với tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn huyện Krông Búk (28/06/2024)

Qua 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội (gọi tắt là Chỉ thị 40), với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của các Cấp ủy, tổ chức Đảng; cùng với sự vào cuộc mạnh mẽ, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, công tác tín dụng chính sách xã hội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đến nay, tổng dư nợ các chương trình tín dụng chính sách trên địa bàn huyện đạt 415 tỷ đồng, tăng trưởng 281 tỷ đồng so với năm 2014, tỷ lệ tăng trưởng hằng năm đạt 12,02%, với 7.099 hộ nghèo và các đối tượng...
Nguồn vốn ủy thác tại địa phương phát huy hiệu quả và tăng trưởng hàng năm từ khi có chỉ thị 40 CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư

Nguồn vốn ủy thác tại địa phương phát huy hiệu quả và tăng trưởng hàng năm từ khi có chỉ thị 40 CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư (28/06/2024)

Có thể nói từ khi có Chỉ thị 40 CT/TW ngày 22/11/2014 của Ban Bí thư thì nguồn vốn ủy thác tại địa phương được tăng đều hằng năm. Những năm qua cấp ủy đảng chính quyền địa phương luôn quan tâm dành một phần nguồn vốn từ ngân sách địa phương ủy thác qua Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Krông Búk để thực hiện cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Qua đó, tiếp sức cho người dân vươn lên phát triển kinh tế, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới.
Người tổ trưởng tận tâm với công việc luôn giúp Tổ viên trong tổ vượt qua khó khăn nhờ nguồn vốn vay từ NHCSXH

Người tổ trưởng tận tâm với công việc luôn giúp Tổ viên trong tổ vượt qua khó khăn nhờ nguồn vốn vay từ NHCSXH (28/06/2024)

Hơn 10 năm gắn bó cùng với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Krông Búk với vai trò là tổ trưởng Tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) do Hội Nông dân xã Chư Kbô quản lý, anh Y Wứt Hwing đã không quản khó khăn, tận tâm với công việc, quản lý tốt nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn xã.
UBND huyện Krông Búk lấy ý kiến góp ý về Đề án đặt tên đường Thị trấn Pơng Drang

UBND huyện Krông Búk lấy ý kiến góp ý về Đề án đặt tên đường Thị trấn Pơng Drang (27/06/2024)

UBND huyện Krông Búk ban hành Công văn số 804/UBND-VHTT, ngày 19/6/2024 về việc xin ý kiến vào dự thảo Đề án đặt tên đường Thị trấn Pơng Drang

Chiêu bài tín ngưỡng, tôn giáo - triệt để lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước (27/06/2024)

Ông Lê Anh Tú - pháp danh Thích Minh Tuệ, 43 tuổi từ năm 2017 đến năm 2023 đã 3 lần đi bộ khất thực từ Nam ra Bắc và ngược lại
Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và vay vốn Cánh tay nối dài của NHCSXH

Tổ trưởng Tổ Tiết kiệm và vay vốn Cánh tay nối dài của NHCSXH (30/05/2024)

Với nhiều năm gắn bó với Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Krông Búk trong vai trò là Tổ trưởng tổ tiết kiệm vay vốn NHCSXH của thôn Liên Hoá do Hội Cựu chiến binh xã Chứ Kbô quản lý, Ông Phạm Văn Thuận luôn nhiệt tình với phong trào và hoạt động của Hội cũng như công tác của Tổ Tiết kiệm và vay vốn (TK&VV). Ông luôn tâm huyết, trách nhiệm với công việc, là “Cánh tay nối dài” giúp nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo trong Thôn được tiếp cận nguồn vốn tín dụng chính sách ưu đãi để phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo.
Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Krông Búk tổ chức chương trình “Về nguồn” tại xã Cư Pơng, căn cứ cách mạng trong cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ

Chi bộ Bảo hiểm xã hội huyện Krông Búk tổ chức chương trình “Về nguồn” tại xã Cư Pơng, căn cứ cách mạng trong cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ (24/05/2024)

Đất nước ta từ xưa đến nay luôn có truyền thống lá lành đùm là rách, đó chính là giá trị truyền thống tốt đẹp mà mỗi con người Việt Nam ta luôn gìn giữ, phát huy từ bao đời nay. Đối với dân tộc Việt Nam, một dân tộc đã trải qua hàng ngàn năm giữ nước và dựng nước, luôn phải chiến đấu chống thù trong giặc ngoài, đấu tranh với thiên tai khắc nghiệt thì tinh thần tương thân tương ái càng trở nên nổi bật, trở thành phẩm chất tiêu biểu, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc của con người Việt Nam.
Phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 4 năm 2024

Phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 4 năm 2024 (07/05/2024)

Chiều ngày 06/4/2024, UBND huyện Krông Búk tổ chức Phiên họp UBND huyện thường kỳ tháng 4 năm 2024 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh tháng 4 và phương hướng, nhiệm vụ tháng 5 năm 2024.
Điểm giao dịch xã cầu nối giữa Ngân hàng Chính sách với người nghèo và các đối tượng chính sách khác

Điểm giao dịch xã cầu nối giữa Ngân hàng Chính sách với người nghèo và các đối tượng chính sách khác (25/04/2024)

Ngân hàng chính sách xã hội hoạt động với mục tiêu xóa đói giảm nghèo không vì mục đích lợi nhuận. Ngân hàng chính sách xã hội được tổ chức theo 3 cấp, ở mỗi cấp đều có bộ máy quản trị và bộ máy điều hành tác nghiệp. Cách tổ chức như vậy là để thực hiện chủ trương xã hội hóa, dân chủ hóa, thực hiện công khai, minh bạch hoạt động tín dụng chính sách.
Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Krông Búk sau gần 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Krông Búk sau gần 10 năm thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW (25/04/2024)

Sau gần 10 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội, trên địa bàn Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk đã phát huy hiệu quả thiết thực và đi vào cuộc sống. Phần nào giúp các cấp ủy đảng, Chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị-xã hội trên địa bàn huyện hiểu rõ hoạt động của NHCSXH và tạo mọi điều kiện cho NHCSXH huyện Krông Búk trong việc đẩy mạnh hoạt động tín dụng chính sách xã hội.

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ