Thứ năm, ngày 22 tháng 02 năm 2024
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Trong tháng:

Tất cả:

Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
Cập nhật lúc: 19/12/2023

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Krông Búk gắn với một địa chỉ nhân đạo tại buôn Cư Yuốt, xã Cư Pơng

Sáng ngày 16/12/2023, như thường lệ hàng tháng, tại điểm giao dịch xã Cư Pơng, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Krông Búk đã trao phần quà của tập thể cán bộ CNV Phòng giao dịch NHCSXH huyện Krông Búk đến em Phạm Thị Thủy Ngân, sinh năm 2007, ở Buôn Cư Yuốt, xã Cư Pơng. Thủy Ngân có hoàn cảnh khó khăn cháu không có bố, mẹ bỏ đi từ khi em còn rất nhỏ, hiện em sống với bà ngoại. Bà hiện nay đã lớn tuổi, không có việc làm ổn định, chỉ làm thuê sống qua ngày.

a2a8ce1e5b3bf365aa2a

Ảnh: Lãnh đạo NHCSXH huyện trao quà hỗ trợ đến em Thuỷ Ngân

Thủy Ngân chia sẽ nhờ Tấm lòng của các cô chú tại NHCSXH huyện Krông Búk đã giúp cháu trong 9 năm để có kinh phí theo học từ khi cháu là học sinh lớp 1, bản thân cháu luôn cố gắng để không phụ lòng các cô, chú tại NHCSXH huyện, vì vậy qua 9 năm học tập cháu luôn đạt danh hiệu là học sinh khá, giỏi của trường. Được biết nhờ sự giúp đỡ của các đoàn viên Công đoàn bộ phận NHCSXH huyện Krông Búk hàng tháng trích 01 phần thu nhập hỗ trợ cháu trong việc mua sách vở, đồ dùng học tập; các thực phẩm thiết yếu như gạo, mì tôm, đường, sữa, quần áo, tiền mặt…để tạo điều kiện cho cháu tiếp tục con đường học tập.

Đặc biệt trong đợt dịch Covid-19 Công đoàn NHCSXH huyện luôn đồng hành hỗ trợ cháu và gia đình vượt qua đại dịch, ngoài ra Công đoàn huyện còn phối hợp với Công đoàn cơ sở NHCSXH tỉnh Đắl Lắk trao cho cháu một máy tính bảng trị giá trên 5 triệu đồng để cháu có phương tiện học OnLine.

Ông Trương Duy Hải, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phòng giao dịch NHCSXH huyện cho biết, ngân hàng ngoài việc cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác. Chúng tôi thường xuyên kêu gọi CBĐVCĐ làm công tác tình nghĩa, luôn đồng hành và hỗ trợ, gắn với một số địa chỉ nhân đạo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là đối tượng yếu thế trong xã hội.  

Đây là việc làm giàu tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ và giúp đỡ những em nhỏ, học sinh nghèo và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. NHCSXH huyện sẽ tiếp tục đồng hành cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để góp phần lan toả tình yêu thương trong mỗi cá nhân, từ đó khơi dậy giá trị đạo đức, nhân văn và truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam.

Tác giả: NHCSXH huyện

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC

Thống kê hồ sơ
ipv6 ready