Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Búk tổ chức Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ XXXVII - năm 2019

Từ ngày 26 đến ngày 28 tháng 10 năm 2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo lần thứ XXXVII, năm 2019. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDĐT cùng toàn thể cán bộ quản lý, lãnh đạo đoàn, vận động viên đến từ 37 đơn vị trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Đình Khả - Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thao

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), Hội thao năm nay được tổ chức với ba môn thi đấu: Cầu lông, cờ tướng và cờ vua, với gần 160 vận động viên tham gia, tranh tài ở 11 nội dung thi đấu. Sau hơn hai ngày thi đấu sôi nổi, các VĐV đã cống hiến những trận đấu hay, với tính trung thực và ý chí quyết tâm cao.

Ông Phạm Thành Ngọc - Phó Trưởng phòng GDĐT tặng cờ lưu niệm

cho các đơn vị tham gia Hội thao

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Nhằm nâng cao đời sống tinh thần, thể chất của cán bộ quản lý, giáo viên và người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo thông qua các hoạt động thể dục thể thao. Đồng thời để đánh giá kết quả phong trào thể dục thể thao ở cơ sở, thúc đẩy công tác giáo dục thể chất trong các đơn vị, trường học;Thông qua thi đấu, lựa chọn những cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên có thành tích xuất sắc đại diện cho huyện Krông Búk tham gia Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk vào tháng 11/2019.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 11 huy chương vàng, 11 huy chương bạc và 22 huy chương đồng ở các nội dung thi đấu cho các VĐV có thành tích xuất sắc./.

* Một số hình ảnh của Hội thao:

Ban tổ chức trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc

Nội dung thi đấu đơn nữ dưới 41 tuổi môn cầu lông

Nội dung thi đấu môn cờ vua nữ

Nội dung thi đấu môn cờ tướng năm dưới 41 tuổi

Tin/anh: Huỳnh Sang