Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện viếng nghĩa Trang liệt sỹ Tết nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019

Sáng ngày 31/01/2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị do đồng chí Huỳnh Chiến Thắng - Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Krông Búk – thị xã Buôn Hồ nhân dịp Tết nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các phòng ban thực hiện nghi lễ viếng nghĩa trang và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Tại nghĩa trang liệt sỹ các đồng chí lãnh đạo huyện đã tới đặt vòng hoa và tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm. Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, toàn thể đoàn đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của những người lính đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, các đồng chí lãnh đạo đã đến thắp những nén hương thơm cho từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, thể hiện tấm lòng tri ân, ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Krông Búk.

Sau lễ viếng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các phòng ban tổ chức đi thăm chúc tết các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh chúc tết tại các cơ quan, đơn vị.

Tin/ảnh Hoàng Vỹ