Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá II/2018

Ngày 16/7/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng khoá II/2018.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Y Mơ Mlô – Phó Bí Thư Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng và lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể.

Lớp học có 89 quần chúng đang làm việc tại các Đảng bộ xã Tân Lập, Đảng bộ xã Ea Ngai, Đảng bộ xã Chứ Kbô, Đảng bộ xã Cư Né, Đảng bộ xã Ea Sin,  Đảng bộ xã Pơng Đrang, Đảng bộ xã Cư Pơng, Chi bộ Kho bạc Nhà nước huyện, Chi bộ Ngân hàng NN&PTNT Pơng Đrang, Chi bộ Trường THPT Nguyễn Văn Cừ, Chi bộ Trường THPT Phan Đăng Lưu; Chi bộ Thi Hành án huyện.

Lớp học sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 7 năm 2018, các học viên sẽ được nghiên cứu 5 nội dung cơ bản theo chương trình quy định của Ban Tuyên giáo Trung ương: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kì quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Y Mơ Mlô – Phó Bí Thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Y Mơ Mlô – Phó Bí Thư Huyện ủy đề nghị tất cả các học viên nghiêm túc theo dõi, lắng nghe và ghi chép bài giảng đầy đủ, cuối kì học viết thu hoạch đạt kết quả tốt, đồng thời chấp hành nghiêm túc nội quy lớp học. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình theo quy định.

Hoàng Vỹ