UBND huyện Krông Búk tổ chức Hội nghị giao ban tháng 7 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 8/2018

Ngày 30/7, UBND huyện Krông Búk đã tổ chức Hội nghị giao ban tháng 7 và triển khai phương hướng tháng 8/2018. Hội nghị do ông Vũ Văn Mỹ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, các Phó Chủ tịch  UBND huyện; Thường trực Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành và đại diện lãnh đạo UBND các xã.

Ông Nguyễn Thế Anh – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện thông qua dự thảo báo cáo tháng 7, phương hướng nhiệm vụ tháng 8 năm 2018 của UBND huyện

Trong tháng 7/2018, UBND huyện Krông Búk đã tập trung công tác chỉ đạo, điều hành và đạt những kết quả trên từng lĩnh vực kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh. Công tác xây dựng nông thôn mới; Công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các công trình, dự án trên địa bàn huyện được tích cực triển khai: Thực hiện việc giải ngân theo quyết định đã được phê duyệt đối với các công trình đã có kinh phí theo quy định. Giải quyết các vướng mắc liên quan đến phạm vi giải phóng mặt bằng nút giao thông Quốc lộ 29 thuộc Dự án đầu tư xây dựng đường Hồ Chí Minh đoạn tuyến tránh phía Tây thị xã Buôn Hồ, qua địa bàn huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk. Công tác thu ngân sách Nhà nước từ đầu năm đến ngày 25/7/2018 là 31,507 tỷ đồng, đạt 59,06% kế hoạch tỉnh, đạt 36,28% kế hoạch HĐND huyện. Tình hình an ninh chính trị từng bước được ổn định…

Bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn những tồn tại, hạn chế cần tập trung chỉ đạo quyết liệt trong thời gian tới như: Công tác quản lý đất đai và tài nguyên môi trường; công tác quản lý trật tự xây dựng còn diễn biến phức tạp; công tác thu nợ đọng và chống thất thu chưa đạt theo yêu cầu đề ra; công tác giải phóng mặt bằng còn gặp nhiều khó khăn vướng mắc.

Ông Vũ Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ trì cuộc họp đã ghi nhận và biểu dương những kết quả các đơn vị đã đạt được trong tháng 7/2018. Đồng thời chỉ đạo các cơ quan, đơn vị tiếp tục tăng cường các biện pháp thu ngân sách, đẩy nhanh các hoạt động trên từng lĩnh vực, giữ vững trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện, đặc biệt là an ninh nông thôn; kiểm tra xử lý nghiêm các tổ chức, cá nhân vi phạm theo quy định của pháp luật.

Tin/ảnh Hoàng Vỹ