Khai mạc Trại sáng tác Văn học nghệ thuật năm 2018

Chiều ngày 21/3/2018, tại UBND huyện Krông Búk, Hội Văn học nghệ thuật Đắk Lắk phối hợp với HĐND, UBND huyện Krông Búk tổ chức Khai mạc trại sáng tác văn học nghệ thuật năm 2018. Tham dự khai mạc có ông Lê Khôi Nguyên – Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật Đắk Lắk, ông Lê Ngọc Hà – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Ban Tổ chức Huyện uỷ và đông đảo văn nghệ sỹ của Hội Văn học nghệ thuật Đắk Lắk.

Các đại biểu tham dự

Ông Lê Khôi Nguyên – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh phát biểu khai mạc

Phát biểu tại khai mạc, ông Lê Khôi Nguyên – Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa nhân văn của hoạt động này. Đồng thời kêu gọi các trại viên phát huy năng lực, sở trường cá nhân sáng tác được nhiều tác phẩm có giá trị về tư tưởng, nghệ thuật để phục vụ đời sống tinh thần, giáo dục tình yêu quê hương đất nước con người thời kỳ đổi mới.

Ông Lê Ngọc Hà – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, ông Lê Ngọc Hà – UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Búk đã thông qua tình hình kinh tế - xã hội của huyện từ năm 2015 đến nay và mong muốn các văn, nghệ sĩ thâm nhập thực tế, tiếp cận tư liệu, về cuộc sống, con người trên địa bàn huyện nhằm đáp ứng nội dung của chương trình.

Trại sáng tác văn học nghệ thuật năm 2018 sẽ diễn ra 10 ngày, từ ngày 21/3 – 30/3/2018 với 15 văn nghệ sĩ thuộc các chuyên ngành: Văn học, Thơ, Âm nhạc, Mỹ thuật và Nhiếp ảnh.

Tin/ảnh Hoàng Vỹ