Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Krông Búk tổ chức Tọa đàm 8/3

Ngày 06/3/2018, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Krông Búk đã tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018) và 1.978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đồng chí Lê Ngọc Hà –Uỷ viên Ban Thường vu Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi tọa đàm các đại biểu về dự đã cùng nhau ôn lại sự ra đời của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng thắng lợi đã trở thành biểu tượng đẹp đẽ, hào hùng trong  lịch sử của dân tộc Việt Nam, thể hiện sự đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Đồng chí Lưu Thị Hoà – Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện ôn lại truyền thống
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, phụ nữ huyện Krông Búk đã đoàn kết, năng động, sáng tạo có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển huyện nhà. Đặc biệt, Hội LHPN huyện Krông Búk luôn chú trọng xây dựng, củng cố tổ chức hội cơ sở, các chi hội đã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng các mô hình tập hợp hội viên. Bên cạnh đó, Hội thường xuyên tạo điều kiện cho hội viên phát triển về mọi mặt như xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ phát triển kinh tế, giúp nhau về vốn, cây, con, giống…Đồng thời, tích cực hưởng ứng việc “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Lê Ngọc Hà – Uỷ viên Ban Thường vu Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện
phát biểu tại buổi toạ đàm

Phát biểu chỉ đạo tại Buổi toạ đàm đồng chí Lê Ngọc Hà – Uỷ viên Ban Thường vu Huyện uỷ - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đã gửi lời chúc mừng đến các bà, các mẹ, các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng thời đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà Hội LHPN huyện đã đạt được trong những năm qua, đồng chí mong rằng trong thời gian tiếp theo Hội LHPN huyện tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện bản lĩnh, động viên gia đình, người thân phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chụp hình lưu niệm

Tin/ảnh Hoàng Vỹ