Kiểm tra, thẩm định Trường THCS đạt chuẩn quốc gia năm 2017

Ngày 27/10/2017, Đoàn kiểm tra, thẩm định Trường THCS đạt chuẩn quốc gia tại huyện Krông Búk do đồng chí Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk làm Trưởng đoàn; tham dự buổi làm việc với Đoàn kiểm tra có lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo UBND xã Tân Lập và Ban Đại diện cha mẹ học sinh của Trường THCS Nguyễn Huệ.

Đoàn đã tiến hành kiểm tra, thẩm định, đánh giá Trường THCS Nguyễn Huệ, xã Tân Lập, huyện Krông Búk đạt chuẩn quốc gia theo quy định tại Thông tư 47/2012/TT - BGDĐT ngày 07/12/2012 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phát biểu Kết luận sau kiểm tra, đồng chí Thái Văn Tài – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá Trường THCS Nguyễn Huệ, xã Tân Lập, huyện Krông Búk đủ điều kiện đạt chuẩn quốc gia năm 2017. Đồng thời, đề nghị UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban lãnh đạo trường THCS Nguyễn Huệ cần tiếp tục quan tâm, đầu tư nguồn lực, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đặc biệt là đối với việc tăng cường bồi dưỡng học sinh khá, giỏi; căn cứ kết quả kiểm tra của Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo hoàn chỉnh hồ sơ, trình UBND tỉnh Đắk Lắk ra quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia theo Quy định./.

Tin và ảnh: Lê Huỳnh Sang