Hội thao Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Búk

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), sáng ngày 20/10, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Búk tổ chức khai mạc Hội thao truyền thống năm 2017.

Ông Nguyễn Đình Khả - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

Hội thao có 186 vận động viên đến từ 43 đơn vị trường học trên địa bàn huyện tham gia thi đấu 04 bộ môn: bóng chuyền, bóng đá, kéo co và cầu lông.

Hội thao Ngành Giáo dục và Đào tạo hằng năm nhằm thực hiện nhiệm vụ chăm lo đời sống tinh thần và tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, chia sẻ giữa các đơn vị và đẩy mạnh phong trào luyện sức khỏe trong cán bộ, giáo viên, công nhân lao động toàn ngành để đóng góp nhiều hơn cho công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện.

Hội thao kéo dài đến hết ngày 21/10/2017 và đã trao 245 huy chương, 05 cờ và 05 cúp vô địch cho các vận động viên và tập thể xuất sắc.

Một số hình ảnh tại Hội thao

Tin và ảnh: Lê Huỳnh Sang