Huyện uỷ Krông Búk sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Ngày 16/5/2019, Huyện ủy tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đồng chí Đinh Duy Linh, Phó phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Huỳnh Chiến Thắng – Bí thư Huyện ủy, các đồng chí TT. HĐND huyện; đại diện lãnh đạo UBND huyện, Thường trực UB MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc, các tập thể và cá nhân tiêu biểu điển hình tiên tiến trong việc “Học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo sơ kết 3 năm năm thực hiện Chỉ thị số 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Sau 3 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Huyện uỷ Krông Búkđã lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị theo sự chỉ đạo, hướng dẫn của cấp trên đến các chi, đảng bộ trực thuộc, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể từ huyện đến cơ sở. Chỉ đạo các cấp ủy đảng, tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội các cấp, các ngành lãnh đạo chặt chẽ việc tổ chức triển khai, quán triệt về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức thuộc cơ quan, đơn vị nhiều tập thể, cá nhân đã thực hiện kế hoạch đạt hiệu quả cao.

Đối với việc tổ chức học tập chuyên đề “Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tổ chức triển khai, quán triệt với 16 lớp, có 2.265 người tham gia học tập. Tổ chức học tập chuyên đề năm 2017 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” tổ chức với 12 lớp, có 1.464 người tham gia học tập. Tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 về “xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với 17 lớp, có 2.547 người tham gia học tập.Tổ chức học tập chuyên đề năm 2019 về “xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với 15 lớp, có 2.132 người tham gia học tập.

Bên