Giải điền kinh và bóng đá học sinh Tiểu học và THCS năm học 2018-2019

Từ ngày 8-10 tháng 3 năm 2019 tại Trường THCS Lý Tự Trọng, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk, Phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc giải điền kinh và bóng đá học sinh Tiểu học và THCS năm học 2018-2019(giai đoạn 1).

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn về tham dự giải

Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Đình Khả, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí trong Ban Tổ chức, Tổ trọng tài, các trưởng đoàn của các đơn vị trường học và cùng các vận động viên là các em học sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trong huyện.

Giải điền kinh và bóng đá học sinh Tiểu học và THCS là sân chơi bổ ích nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và nâng cao sức khoẻ cho học sinh các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện, thông qua đó giáo dục phẩm chất đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật cho học sinh, ngăn chặn và đẩy lùi tệ nạn xã hội đang có nguy cơ xâm nhập vào trường học. Thông qua tổ chức giải, đánh giá chất lượng giáo dục toàn diện của các nhà trường, phát hiện năng khiếu thể thao, bồi dưỡng, huấn luyện tham gia giải cấp tỉnh.

Giai đoạn I giải điền kinh và bóng đá học sinh Tiểu học và THCS năm học 2018-2019 tổ chức môn Điền kinh với 12 nội dung thi đấu, cụ thể ở khối tiểu học có 18/18 trường đăng ký dự thi và Khối THCS có 10/10 trường đăng ký dự thi với tổng số 350 vận động viên tham gia thi đấu.

Tin và ảnh: Lê Huỳnh Sang