UBMTVN Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Ea Sin va Cư Né

Ngày 19/01/2019, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk phối hợp với UBMT Tổ  quốc Việt Nam huyện về tặng quà tết cho các hộ nghèo tại xã Ea Sin va Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk.

Đại diện UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk trao quà cho hộ nghèo

Nhân dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Lắk trích 25 triệu đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” để thăm, tặng quà đồng bào nghèo, đồng bào dân tộc thiểu sốtại xã Ea Sin va Cư Né, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Đây là hoạt động thường niên về công tác chăm lo cho người nghèo dịp Tết Nguyên đán được UBND tỉnh Đắk Lắk đặc biệt chú trọng. Các hoạt động cứu đói cho nhân dân dịp Tết Nguyên đán và giáp hạt, thăm và tặng quà Tết cho đồng bào nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, đối tượng chính sách, bảo trợ xã hội trong những năm qua được thực hiện đầy đủ, kịp thời đảm bảo người nghèo phấn khởi đón xuân vui tươi lành mạnh.

Tin/ảnh Hoàng Vỹ