Trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại buôn Tâng Mai xã Pơng Drang

Sáng ngày 18/12, Huyện ủy Krông Búk đã phối hợp với Ngân hàng HD Bank trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo tại buôn Tâng Mai xã Pơng Drang. Tham dự có Đ/c Ayun H’Hương – Phó Bí thư Huyện uỷ.

Chương trình trao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo là một trong những hoạt động tương thân tương ái, nguồn kinh phí được trích từ nguồn quỹ “tiết kiệm làm theo lời Bác” của Huyện ủy Krông Búk.

Huyện ủy Krông Búk đã phối hợp với Ngân hàng HD Bank, chi nhánh Đăklăk hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng căn nhà cho hộ bà H Yut Niê là hộ gia đình chính sách nghèo tại buôn Tâng Mai, xã Pơng Drang. Ngôi nhà được xây dựng với tổng số tiền 100 triệu đồng, trong đó nguồn quỹ “tiết kiệm làm theo lời Bác” hỗ trợ 20 triệu đồng, Ngân hàng HD Bank hỗ trợ 40 triệu đồng.

Đ/c Ayun H’Hương PBT/HU đọc quyết định trao nhà cho hộ gia đình bà H Yut Niê

Tại buổi lễ, Đ/c Ayun H’Hương – Phó Bí thư Huyện uỷđã trao quyết định cho hộ gia đình bà H Yut Niê. Đ/c cũng đã nhấn mạnh, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm góp phần giảm bớt những khó khăn, thiếu thốn, mang lại niềm vui để tiếp thêm nghị lực cho hộ gia đình bà H Yut Niê yên tâm lao động sản xuất, từng bước ổn định đời sống.

Tin Thuỳ Dương