Hội thao truyền thống ngành Giáo dục chào mừng Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 27/10/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Krông Búk tổ chức Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2018 chào mừng Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).Dự lễ khai mạc có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các nhà trường cùng các thầy cô giáo đã đến tham dự.

Ông Phạm Thành Ngọc – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó Trưởng Ban Tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

Hội thao năm nay thu hút sự tham gia của 134 vận động viên đến từ các trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài 12 nội dung của 3 môn thi đấu, gồm: Cầu lông, cờ tướng, cờ vua ở các nhóm từ 41 tuổi trở lên và dưới 41 tuổi.

Đây là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, giáo viên của ngành góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao, đồng thời cũng là dịp để lựa chọn những vận động viên xuất sắc chuẩn bị cho giải đấu Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh trong tháng 11 tới.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 18 huy chương Vàng, 18 huy chương Bạc và 18 huy chương Đồng cho các nội dung thi đấu.

Ông Nguyễn Đình Khả – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao trao huy chương vàng, bạc, đồng cho môn cầu lông.

Lê Huỳnh Sang