Hội thao chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt nam 20/10

Sáng ngày 18/10/2018, Liên đoàn Lao động huyện Krông Búk đã tổ chức Hội thao năm 2018 chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày phụ nữ Việt nam (20/10/1930- 20/10/2018).

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Hội thao đã thu hút hơn 200 vận động viên của 08 đơn vị công đoàn cơ sở. Các Công đoàn đã tiến cử nhiều vận động viên tiêu biểu, ưu tú tham gia Hội thao lần này. Với 3 bộ môn thi đấu gồm: kéo co, cầu lông đơn nữ, đôi nữ và bóng chuyền nữ. Đây thực sự là ngày hội, là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên toàn huyện có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, gắn bó phối hợp trong công tác, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi đơn vị.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu. Đồng thời, trao giải nhất tập thể cho Cụm số 2 xã Pơng Drang, Giải nhì cho Cụm số 5  xã Chứ Kbô và giải ba cho Cụm số 4 xã Ea Ngai và  Cụm số 3 xã Cư Pơng.

Hồng Lĩnh – UBND xã Pơng Drang