Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin huyện Krông Búk năm 2018

Sáng 06/9, UBND huyện Krông Búk tổ chức khai mạc Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hiệu quả cải cách hành huyện Krông Búk năm 2018. Đến dự có ông Lê Ngọc Hà – UVBTV Huyên uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; Sở Thông tin và Truyền thông; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng các thí sinh dự thi.

Hội thi lần này thu hút hơn 31 thí sinh là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên đang công tác sinh hoạt trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các đoàn thể trên địa bàn huyện.  Các thí sinh tham gia Hội thi sẽ trải qua 2 phần thi: Cá nhân và đồng đội.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Lê Ngọc Hà – UVBTV Huyên uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi nhấn mạnh, thông qua hội thi nhằm cổ vũ, khích lệ phong trào học tập, nâng cao nhận thức, kiến thức tin học, kỹ năng sử dụng mạng, máy tính, thiết bị tin học, ứng dụng CNTT cho cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện; phát huy tính sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên thanh niên trong đề xuất ý tưởng, giải pháp cải cách hành chính trong hoạt động của cơ quan nhà nước, thúc đẩy ứng dụng CNTT nâng cao hiệu quả cải cách hành chính, xây dựng cơ quan điện tử, Chính quyền điện tử để phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 06 giải cá nhân: Trong đó 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 04 giải Ba, đồng thời trao 08 giải tập thể: Trong đó 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Tin/ ảnh Hoàng Vỹ