Thăm, tặng quà buôn kết nghĩa nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều 01/6/2018, Văn phòng HĐND và UBND huyện phối hợp với Công ty TNHH HONDA Văn Sỹ, chi nhánh thôn 8, xã Pơng Drang đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi Buôn Mùi 1, xã Cư Né, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Ông Nguyễn Thế Anh – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
phát biểu tại buổi tặng quà

Trong những năm qua, đến các dịp lễ, tết đơn vị kết nghĩa luôn quan tâm tuyên truyền, động viên, thăm hỏi bà con trong thôn, buôn chăm lo làm ăn phát triển kinh tế, không tin, không nghe lời kẻ xấu kích động. Đây là hoạt động thường niên của Cơ quan Văn phòng HĐND và UBND huyện và đơn vị kết nghĩa với Buôn Mùi 1, xã Cư Né nhằm góp phần làm tăng mối tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị với Nhân dân buôn đồng bào dân tộc thiểu số; động viên, khích lệ các cháu thiếu nhi trong học tập, luôn chăm ngoan nghe lời cha mẹ và thầy cô. Tại đây, Tổ kết nghĩa đã tổ chức vui chơi, tặng quà, bánh kẹo cho các cháu thiếu nhi trong Buôn.

Ông Nguyễn Thế Anh – Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
trao quà cho các cho các cháu thiếu nhi trong Buôn

Tin Hoàng Vỹ