Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Krông Búk năm 2018

Trong 2 ngày 16 và 17-5, Huyện ủy Krông Búkđã tổ chức Hội thi Báo cáo viên giỏi năm 2018 với sự tham gia của 34 thí sinh đến từ các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các tổ chức đảng tham gia hội thi

Các thí sinh trải qua các phần thi gồm: Soạn giảng (chuẩn bị đề cương), thuyết trình và bốc thăm trả lời câu hỏi. Nội dung thi của thí sinh chủ yếu tập trung vào việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 4, 5, 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII...

Đồng chí Thái Hồng Hà – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao giải Nhất cho thí sinh
Lê Tiến Quế - Bí thư Đảng bộ xã Pơng Drang

Đồng chí Hoàng Sỹ Hùng (bên phải) và đồng chí Y Mơ Mlô (bên trái) – Phó Bí thư Huyện uỷ trao giải
Nhì cho 03 thí sinh Thái Văn Hà, Nguyễn Đức Lĩnh, Nguyễn An Thái

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Lê Tiến Quế - Bí thư Đảng bộ xã Pơng Drang; giải Nhì cho 03 thí sinh Thái Văn Hà – Đảng uỷ Công an huyện, Nguyễn Đức Lĩnh – Đảng uỷ Cơ quan Chính quyền, Nguyễn An Thái – Đảng uỷ Ban Chỉ huy Quân sự huyện và 30 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Tin/ảnh Hoàng Vỹ