Bài viết

Hội thi giáo viên và trẻ Mầm non múa hát dân ca cấp huyện năm học 2017 – 2018

Trong hai ngày 08 và 09/02/2018, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Krông Búk đã tổ chức Hội thi giáo viên và trẻ Mầm non múa hát dân ca cấp huyện năm học 2017 – 2018. Tham gia có 13 đoàn của 10 trường Mầm non công lập và 03 cơ sở mẫu giáo tư thục với hơn 200 giáo viên và trẻ bậc mầm non trên địa bàn huyện. 

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thi

 

Tham dự Hội thi, các đoàn tham gia đã trình diễn những tiết mục dân ca, đặc biệt là các bài hát dân ca Tây Nguyên có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu với mái trường Mầm non… Nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng, tập luyện công phu đã góp phần nâng cao chất lượng Hội thi và nhận được sự tán thưởng của đông đảo khán giả.

Tiết mục dự Hội thi

 

Đây là dịp để các giáo viên và trẻ mầm non huyện nhà gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu về các làn điệu dân ca ba miền; qua đó góp phần giáo dục tình yêu quê hương đất nước nói chung và tình yêu dân ca nói riêng cũng như góp phần hình thành nhân cách tình cảm cho thế hệ trẻ.

Đại diện BTC trao thưởng cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn

 

Qua hai ngày tranh tài sôi nổi, Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp với 22 tiết mục xuất sắc nhất được trao giải. Đối với giải toàn đoàn: đơn vị trường Mầm non tư thục Mẹ Âu Cơ đạt giải Nhất; các trường Mẫu giáo Sao Mai và MN Vành Khuyên đạt giải Nhì; các trường MG Hoàng Anh, MG Hoa Hồng và MG Bình Minh đạt giải Ba và 06 trường khác đạt giải Khuyến khích.

 

Tin/ảnh Lê Huỳnh Sang

 

Additional information