Khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, sáng ngày 18/12/2017, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú của Đảng ủy xã Tân Lập, Đảng ủy xã Ea Ngai, Đảng ủy xã Chư Kbô, Đảng ủy xã Cư Né, Đảng ủy xã Ea Sin,  Đảng ủy xã Pơng Đrang, Đảng ủy xã Cư Pơng, Đảng ủy cơ quan Huyện ủy, Chi bộ Ngân hàng NN&PTNT Pơng Đrang, Chi bộ Chi cục thuế, Chi bộ PCCC số 2, Đảng ủy Công an huyện, Chi bộ Trường THPT Phan Đăng Lưu, Đảng ủy Cơ quan Chính quyền, Trạm truyền tải điện 500KV.

Dự lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, đại diện lãnh đạo các, phòng, ban đơn vị trực thuộc.

Từ ngày từ ngày 18/12/2017 đến hết ngày 22/12/2017 các quần chúng ưu tú sẽ được tiếp cận các nội dung về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Điều Lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quá trình nội dung phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức ... kết thúc khóa học các quần chúng ưu tú sẽ trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức, bản lĩnh chính trị, mục tiêu phấn đấu để sớm được đứng trong hàng ngũ của tổ chức Đảng.

Tin Hoàng Vỹ