Lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Sáng ngày 20/9, phòng Lao động Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bắc Đắk Lắk tổ chức lễ bàn giao nhà tình nghĩa cho bà Đặng Thị Lợi, thôn Hoà Lộc, xã Chứ Kbô, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk là gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có con tàn tật.

Lễ bàn giao nhà tình nghĩa

Căn nhà cấp 4, với diện tích 60m2, tổng kinh phí xây dựng nhà là 85 triệu đồng, trong đó Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Bắc Đắk Lắk ủng hộ 50 triệu đồng, kinh phí còn lại do gia đình tự đóng góp.

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo cao cả thể hiện tinh thần đoàn kết “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam, món quà tuy không lớn nhưng cũng góp một phần nào đó giúp cho những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Tin/ảnh Hoàng Vỹ