Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện kế hoạch số 11-KH/ĐU ngày 16/5/2017 của Đảng ủy Cơ quan Chính quyền về tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Ngày 19/9/2017 tại phòng họp 3, Hội trường HĐND - UBND huyện, Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện đã tổ chưc Đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2020 trong không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Vũ Văn Mỹ - Phó Bí thư Huyện uỷ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phan Hoàng Lâm – Huyện uỷ viên, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Chính quyền, cùng sự có mặt của 16 đảng viên của chi bộ.

Đại hội Chi bộ Văn phòng HĐND-UBND huyện, nhiệm kỳ 2017-2020 là một trong những chi bộ tổ chức đại hội đầu tiên để tiến tới đại hội 17 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ theo tinh thần chỉ đạo của BTV Huyện uỷ. Đây là sự kiện chính trị quan trọng để Chi bộ nhìn nhận đánh giá vai trò, trách nhiệm của Chi bộ trong tổ chức hoạt động thời gian qua để rút ra bài học kinh nghiệm quý báu, xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới.

Thời gian qua, Chi bộ đã lãnh đạo đảng viên cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tham mưu, giúp Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo UBND huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện nhà.

Cùng với nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã lãnh đạo toàn thể đảng viên cùng đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, từ công tác tư tưởng chính trị đến công tác tổ chức, cán bộ; công tác đảng viên, công tác kiểm tra, giám sát và xây dựng đoàn thể cơ quan.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận sôi nổi với các ý kiến tham luận đến từ đảng viên trong chi bộ.

Cấp uỷ chi bộ khoá mới ra mắt đại hội

Đặc biệt đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 5 đồng chí có năng lực và trách nhiệm cao. Đại hội đã thông qua nghị quyết và thể hiện quyết tâm cụ thể hoá các nhiệm vụ bằng những chương trình, kế hoạch trong nhiệm kỳ 2017-2020.

Tin/ảnh Hoàng Vỹ