Trường THCS Phan Bội Châu tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Hòa chung trong không khí cả nước đón chào Lễ Khai giảng năm học mới, sáng ngày 05/9/2017, Trường THCS Phan Bội Châu, xã Chứ Kbô long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018.

Về tham dự Lễ khai giảng năm học 2017-2018 có Đại diện lãnh đạo UBND huyện, UBND xã Chứ Kbô; Ban Đại diện CMHS trường và 34 CBGVNV của trường, cùng với 478 học sinh hân hoan đón ngày Lễ Khai giảng năm học mới.

Tại Lễ Khai giảng cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các em học sinh và quý vị đại biểu được nghe Ông Hoàng Kiên Cường - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đọc thư Chủ tịch nước gửi công chức, viên chức, người lao động trong ngành giáo dục và các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2017-2018.

Ông Đoàn Văn Khiêm – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Tại buổi Lễ khai giảng, nhà trường đã trao 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, tổng kinh phí là 6.000.000 đồng, đồng thời tuyên truyền kiến thức pháp luật về an toàn giao thông đường bộ, an ninh trật tự trong trường học đối với CBGVNV và các em học sinh toàn trường. Trong buổi chiều, ngày 05/9/2017 thầy cô giáo, các em học sinh thực hiện giảng dạy và học tập theo quy định.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Tin/ảnh Lê Huỳnh Sang