Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016 - 2017

Ngày 01/6/2017, UBND huyện tổ chức Tuyên dương - Khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016 - 2017. Đến dự có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, Hiệu trưởng các trường THPT, THCS, tiểu học trên địa bàn huyện và gần 150 em học sinh tiêu biểu đã có thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh và quốc gianăm học 2016- 2017.

Ông Y Nhất Kpă – Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu khai mạc

Năm học 2016 - 2017, ngành GD&ĐT huyện Krông Búk đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu mà kế hoạch năm học đề ra. Các trường phổ thông, các cơ sở giáo dục mầm non trong và ngoài công lập đã quyết tâm xây dựng môi trường giáo dục đảm bảo an toàn thân thiện và tích cực các hoạt động của trẻ song song với đẩy mạnh giáo dục lòng yêu thương và rèn các kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non, tạo cho các bé hành trang vững vàng tự tin khi vào lớp 1. Giáo dục phổ thông giữ vững kết quả phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập trung học cơ sở. Toàn huyện có 351 em đạt các danh hiệu học sinh giỏi: cấp tỉnh là 345 (tăng 132 em), cấp quốc gia là 06 em) trong đó: Học sinh giỏi cấp tỉnh Tiểu học: 95 (tăng 27); THCS: 178 (tăng 85); THPT 77 (tăng 20)… Trong kỳ thi do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức, các em học sinh của huyện đã giành được 762giải (tăng 223 em so với cùng kỳ năm trước).

Ông Phạm Thành Ngọc – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo báo cáo tổng kết phong trào thi học sinh giỏi năm học 2016-2017

Tại buổi tuyên dương, ông Y Nhất Kpă – Phó Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo HĐND và UBND huyện nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng thành tích của các học sinh giỏi tiêu biểu, các em đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh và quốc gia; đồng thời ghi nhận những đóng góp của nhà trường, các thầy cô giáo và học sinh đang ngày ngày nỗ lực, rèn luyện, vượt qua trở lực vươn lên để đạt được những thành tích đáng tự hào.

Cũng tại buổi lễ, đại diễn lãnh đạo HĐND, UBND huyện đã trao giấy khen và phần thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh và quốc gia năm học 2016-2017.

Tin/ảnh Lê Huỳnh Sang