Báo Công an nhân dân tổ chức trao quà tết vì người nghèo năm 2017 tại xã Cư Pơng

Sáng ngày 11/01/2017, Báo Công an nhân dân phối hợp với Ngân hàng Viettin Bank tổ chức trao quà tết vì người nghèo năm 2017 cho 100 hộ nghèo tại xã Cư Pơng.

Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng bao gồm bánh kẹo và các sản phẩm cần thiết sẽ là món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của ngành lực lượng vũ trang đến với người nghèo tại xã Cư Pơng. Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh Đăk Lăk và Công an huyện Krông Búk cũng mong muốn rằng, nhân dân trên địa bàn xã Cư Pơng sẽ nỗ lực hơn nữa để thoát nghèo bền vững, cùng chung tay đoàn kết đẩy lùi các tệ nạn xã hội, giữ gìn bình yên thôn xóm, cùng đón xuân Đinh Dậu 2017 trong an toàn hạnh phúc.

Tin Thùy Dương