Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện viếng nghĩa Trang liệt sỹ Tết nguyên Đán Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 20/01/2017, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, do đồng chí Thái Hồng Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Krông Búk – thị xã Buôn Hồ nhân dịp Tết nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện và lãnh đạo các phòng ban thực hiện nghi lễ viếng nghĩa trang và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Đặt vòng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

Tại nghĩa trang liệt sỹ các đồng chí lãnh đạo huyện đã tới đặt vòng hoa và tổ chức dâng hương tại đài tưởng niệm. Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, toàn thể đoàn đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của những người lính đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc, các đồng chí lãnh đạo đã đến thắp những nén hương thơm cho từng phần mộ các anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm, thể hiện tấm lòng tri ân, ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc huyện Krông Búk./.

Tin/ảnh Hoàng Vỹ