Bài viết

Huyện Krông Búk tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Sáng ngày 17/11/2014, UBND huyện Krông Búk tổ chức Lễ kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Tuyên dương khen thưởng phong trào thi đua năm học 2013– 2014.

 

Ông Vũ Văn Mỹ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Văn Mỹ – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền và cán bộ, giáo viên nhân viên ngành Giáo dục tiếp tục phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, tích cực, chủ động sáng tạo trong công việc để thi đua “dạy tốt, học tốt”, đổi mới công tác quản lý, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển Giáo dục và Đào tạo của huyện nhà trong thời gian tới.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền UBND tỉnh, UBND huyện đã tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” cho 04 tập thể; tặng danh hiệu "Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh" cho 01 cá nhân; tặng Bằng khen cho 03 cá nhân.

 UBND huyện đã tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” cho 198 cá nhân; tặng Giấy khen cho 16 tập thể và 104 cá nhân; tặng danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” cho 46 tập thể và tặng danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 687 cá nhân.

 

 Các tập thể và cá nhân được tặng danh hiệu “tập thể lao động tiên tiến”

và “tập thể Lao động xuất sắc” trong năm học 2013-2014
 
 
Tin/ảnh Hồng Lĩnh
 

Additional information